Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội do công ty NVC GROUP thực hiện luôn đảm bảo An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng. Niềm tin của mọi nhà.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

Bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà nhưng giá cả và chất lượng dịch vụ làm bạn bận tâm. Chuẩn bị các vật liệu bọc lót chống xước, thùng carton, băng dính… tốn kém khiến bạn nản lòng.

Nếu bạn đang lo lắng những điều đó, hãy để dịch vụ chuyển nhà của công ty NVC GROUP được giúp đỡ cho bạn.

Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ NVC GROUP, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm, bởi chúng tôi có đầy đủ giải pháp vận chuyển trọn gói từ A-Z cung cấp giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ uy tín, nhanh chóng nhất tại Hà Nội.

Với phương châm vận chuyển Nhanh chóng, An toàn, Chất lượng chúng tôi đảm bảo vận chuyển tài sản của quý khách an toàn tuyệt đối.

Giá rẻ: Cam kết mang lại giá vận chuyển rẻ nhất, tốt nhất, bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, đảm bảo chi phí được tiết kiệm tối đa.

✅ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng và thất lạc tài sản ngoài ý muốn.

Chất lượng: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng với giải pháp hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, giúp tiết kiệm 40% chi phí dịch vụ chuyển nhà và tiết kiệm công sức và thời gian.


Những lợi ích dành cho khách hàng

chuyển nhà giá rẻ hà nộiĐồ đạc được bọc lót và phân loại trước khi vận chuyển lên xe tải

Địa chỉ rõ ràng và đáng tin cậy, Chuyển nhà NVC với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải, phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội.

Đã từ lâu thương hiệu NVC Hà Nội được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn, trở thành 1 trong 10 thương hiệu chuyển nhà tốt nhất ở tại Hà Nội.

Đầy đủ thiết bị và phương tiện vận chuyển hiện đại, có đầy đủ vật liệu đóng gói và các trang thiết bị, máy móc phục vụ và hỗ trợ cho công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Với số lượng hơn 30 xe tải có tải trọng lớn nhỏ từ 0,5 tấn > 3,5 tấn kết hợp xe 3 gác, xe kéo có giấy phép hoạt động 24H trên tất cả các tuyến phố đảm bảo việc chuyển nhà của bạn xuyên suốt mà không bị gián đoạn.


Một số dịch vụ NVC GROUP đang cung cấp trên thị trường:

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà giá rẻ

Chuyển văn phòng

Chuyển nhà Bắc Nam

Taxi tải

Hoàn trả mặt bằng


Quy trình làm việc:

chuyển nhà giá rẻ NVC GROUP

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – yêu cầu dịch vụ

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, sẽ được chuyển đến nhân viên khảo sát & báo giá.

Bước 2: Khảo sát báo giá & ký hợp đồng

Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp tại nhà, liệt kê đồ đạc vào bảng kê khai tài sản, để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn và tiện lợi hơn cho quá trình nghiệm thu sau này. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ lên phương án vận chuyển, ước tính quãng đường và thời gian vận chuyển, ước tính số lượng nhân công, số lượng xe và báo giá trọn gói hợp lý nhất đến với khách hàng.

Khách hàng và nhân viên khảo sát sẽ trao đổi và thống nhất về phương án cũng như giá cả. Sau khi khách hàng đã thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển có con dấu và chữ ký của công ty

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Theo đúng thời gian đã ký kết trên hợp đồng, đội ngũ nhân viên, nhân viên sẽ có mặt và tiến hành đóng gói, khuân vác tất cả đồ đạc, tài sản của quý khách, đảm bảo thực hiện quá trình vận chuyển đúng địa điểm, đúng thời gian đã cam kết.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, đóng gói trong các thùng bìa carton, xốp nổ, PE bọc và gói đồ, trước khi chuyển ra xe, vận chuyển đến nơi ở mới nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, hàng hóa của quý khách.

NVC GROUP không nhận vận chuyển những tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng phát luật nghiêm cấm.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Sau khi chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, NVC GROUP sẽ lắp đặt và sắp xếp hoàn thiện, sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu. Nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát đồ đạc, tài sản chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Thanh toán hơp đồng

Sau khi hoàn tất hạng mục công việc như đã ký kết trong hợp đồng, nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng và không có yêu cầu gì thêm, chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng với giá cả như ban đầu đã thỏa thuận.


NVC GROUP xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua, rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách trong thời gian tới!


Xem thêm các dịch vụ khác