Dịch vụ chuyển nhà hàng

 : 097.409.2003

 : 097.497.6096

chuyển nhà hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tại các Thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội chuyển nhà hàng là cả một quá trình vất vả, tốn nhiều thời gian, nhân lực. Bởi có quá nhiều vật dụng, trang thiết bị và đồ dùng cần di chuyển. Bên cạnh những đồ gia dụng thông thường phục vụ cho nhà hàng thì có không ít những đồ nội thất đắt tiền, nặng nề và cồng kềnh, nếu không được bao bọc, lót bảo vệ kỹ càng sẽ có nguy cơ dẫn đến hiều rủi ro đáng tiếc.

Làm sao để chuyển đi một nhanh chóng, gọn gàng nhất? Làm sao tránh được hư hỏng, mất mát tài sản khi di chuyển?

Phải chuyển cả một nhà hàng khổng lồ với vô vàn đồ đạc nhưng lại phải nhanh gọn để bắt đầu kinh doanh, tránh những thiệt hại kinh tế tăng lên từng ngày. Đó là bài toán hóc búa với tất cả những người đã đang và sẽ đối diện với vấn đề này. Và đó cũng là lý do mà các ông chủ nên tìm đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển nhà hàng.

Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết này, dich vụ vận chuyển NVC đã triển khai và đi vào hoạt động dịch vụ chuyển nhà hàng trọn gói, nhằm giúp Quý khách hàng dọn đi nhanh chóng với mức giá dịch vụ hợp lý.

Vì sao phải cần đến dịch vụ vận chuyển nhà hàng trọn gói?

chuyển nhà trọn gói

 

Dịch vụ vận chuyển áp dụng theo chính sách rõ ràng, minh bạch để tính toán chi phí trọn gói và báo giá một lần cho khách hàng. Cam kết rằng không để phát sinh và thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác trong quá trình làm việc. Khách hàng không phải thuê thêm nhân công hay thợ kỹ thuật bởi chúng tôi đã có sẵn đội kỹ thuật có tay nghề đảm nhận những công việc này.

Tập thể nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp. Mỗi dự án vận chuyển luôn có đủ theo yêu cầu như thợ tháo lắp điều hòa, thợ máy tính, thợ đóng gói…Có nhiều loại xe tải với nhiều mức tải trọng khác nhau, Tài xế xe tải thông thuộc đường đi cũng như đủ kinh nghiệm để có thể giải quyết những tình huống có thể sảy ra…

Vật dụng, đồ dung trang thiết bị được đóng gói cẩn thận, bảo đảm sự an toàn. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình trong công việc dưới sự quản lý, hướng dẫn từ người quản lý chính dự án.

Trong hợp đồng ký kết với khách hàng luôn có những điều khoản rõ ràng để có thể bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên. Giữ an toàn cho tài sản mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện mình tốt nhất để có thể mang đến những dịch vụ vận chuyển tiện ích, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

HOTLINE: 0974.976.096

zalo: 0974976096

>>> Xem Thêm: Chuyển nhà trọn gói