Dịch vụ chuyển nhà trọn gói NVC với hơn 50 xe tải trọng tải lớn, nhỏ, phục vụ 24/24. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, có kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. Chuyển nhà NVC GROUP dần trở thành nhà vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

: 097.497.6096

 : 097.497.6096

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà

Bọc đồ lót đồ trước khi vận chuyển

Công ty NVC GROUP chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe taxi tải, xe 3 gác, xe cẩu.. chuyển văn phòng, cửa hàng,kho bãi… trọn gói, với số lượng hơn 50 xe tải lớn nhỏ từ xe 3 gác, xe tải, xe xuống hầm: 0,5 tấn, 1,25 tấn, 5 tấn, 8 tấn, …, Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, giúp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh chóng, tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng làm nền tảng để phát triển dịch vụ tốt hơn nữa

Chuyển nhà NVC mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, với phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Tiết Kiệm”.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Chúng Tôi.

Chuyển nhà NVC GROUP lọt “Top 1 trong 10″ nhà vận chuyển tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải và là một trong số ít đơn vị được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của người dân không ngừng tăng cao, so sánh với các đơn vị vận chuyển khác ở tại Hà Nội. Chuyển nhà NVC GROUP luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà NVC với phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đối với quý khách hàng và luôn đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng tuyệt đối

Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chuyển nhà NVC phục vụ nhu cầu thuê xe taxi tải giá rẻ, nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ở tất cả địa bàn tỉnh thành, trải dài từ Bắc – Nam.

Công ty NVC GROUP cam kết cung cấp trọn gói các dịch vụ vận chuyển với giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Tập thể chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện để trở thành một đối tác tin cậy và lâu dài trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe taxi tải… Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Mỗi nhân viên của NVC là một đại sứ thương hiệu với sứ mệnh mang những gì tốt nhất đến với khách hàng, tất cả mọi khó khăn của quý khách đều được chúng tôi gánh vác và san sẻ tất cả, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách, NVC sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn những giải pháp tốt nhất, tiếp nhận dịch vụ nhanh chóng, xác nhận lịch hẹn và đưa nhân viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát miễn phí cho khách hàng, đồng thời để đưa ra các phương án chuyển nhà giá rẻ, tiết kiệm và hợp lý nhất.

Bước 2: Khảo sát và Ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi và khảo sát toàn bộ khối lượng đồ đạc hàng hóa và chọn ra phương án vận chuyển phù hợp và báo giá hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đã đồng ý với giá cả dịch vụ, hai bên sẽ thống nhất thời gian vận chuyển và ký kết hợp đồng, có con dấu đỏ và chữ ký của công ty được pháp luật bảo vệ.

>>> Xem tham khảo: Chuyển nhà Hà Nội

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên chuyển nhà NVC sẽ có mặt đúng giờ, tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc để tiện đóng gói và vận chuyển, quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhất khi vận chuyển. Đồ dễ vỡ và tài liệu quan trọng sẽ được đóng gói và bao bọc kỹ càng trong thùng bìa carton phù hợp và niêm phong, dán nhãn bên ngoài để dễ phân biệt. Trừ những tài sản có giá trị như tiền mặt, đồ trang sức quý giá… NVC không tiếp nhận vận chuyển.

Sau khi đã đóng gói và phân loại xong, đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng để vận chuyển, NVC sẽ làm giấy kê khai số lượng hàng hóa. Tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển lên xe taxi tải và vận chuyển đến nơi ở mới, khi vận chuyển đến nơi, nhân viên sẽ bố trí và lắp ráp, sắp xếp các vật dụng vào các vị trí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi việc chuyển dọn hoàn tất, nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc tài sản đã được vận chuyển và hoàn thiện.

Bước 4: Thanh Toán

Toàn bộ hạng mục công việc sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, để đảm bảo rằng không có tổn thất hay hao mòn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Nếu đồ đạc, vật dụng của khách hàng bị mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, chuyển nhà NVC cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Qúy khách sau khi đã hài lòng với dịch vụ, khách hàng sẽ  tiến hành quá trình thanh toán hợp đồng theo giá cả ban đầu đã thống nhất từ trước, NVC GROUP cam kết không có chi phí phát sinh ngoài khoản phí trong hợp đồng này, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu dịch vụ thêm ngoài hợp đồng.

: 097.497.6096

 : 097.497.6096

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ, NVC hy vọng sẽ được hợp tác cùng với quý khách hàng trong thời gian tới!


Xem thêm các dịch vụ khác…