Chuyển nhà Bắc Nam công ty NVC GROUP cung cấp đã mang lại giải pháp giúp mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà mới từ Bắc vào Nam. Việc vận chuyển nhà trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và rẻ nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản khi vận chuyển đường dài.

HOTLINE: 0974.976.096

zalo: 0974976096

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam nghĩa là phải di chuyển toàn bộ đồ đạc cần chuyển tại nơi ở cũ đến nơi ở mới, nhưng phải trải qua một chặng đường không chỉ vài chục, vài trăm cây số, mà lên tới hàng nghìn cây số, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, do đó nếu một công ty vận chuyển không đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp, chất lượng sẽ không đáp ứng được các yêu cầu đề ra như: đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng thời gian, tiết kiệm chi phí và công sức …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam cung cấp bởi công ty vận tải NVC GROUP, sẽ giúp bạn chuyển nhà cũ sang nhà mới từ Bắc vào Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng xe taxi tải có giá cước rẻ hơn, có bảo hiểm đồ đạc khi vận chuyển, đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng đổ vỡ, thất lạc đồ đạc.

>>>XEM THÊM: chuyển nhà trọn gói

Thông thường khi tự chuyển nhà, bạn sẽ phải làm hết tất thảy mọi việc, hoặc kêu gọi bạn bè, người thân xung quanh đến trợ giúp, nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà Bắc Nam, tất cả mọi việc đó sẽ được các nhân viên chuyển nhà thực hiện toàn bộ, hoàn tất từ A-Z. Nhờ vậy giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian hơn, chưa kể quãng đường vận chuyển xa xôi, phát sinh nhiều rắc rối và phí tổn, thì những công việc dọn dẹp, lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới, vận chuyển đồ đạc Bắc Nam NVC GROUP sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đối với những vật dụng to lớn, cồng kềnh đặc biệt với những món hàng hóa, tài sản dễ vỡ việc di chuyển, tự đóng gói, tháo lắp sẽ rất khó khăn và đòi hỏi kỹ thuật đóng gói, vận chuyển. Nếu bạn tự mình thực hiện những công việc ấy rủi ro sẽ luôn rình rập bạn, việc hỏng hóc, hư hại đồ trong khi di chuyển là bình thường.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Bắc Nam được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chuyên tháo lắp, đóng gói, phân loại và lắp đặt một cách an toàn và cẩn thận nhất. Coi công việc làm cho khách hàng cũng như công việc của mình.

Chuyển nhà NVC GROUP có dàn xe taxi tải đời mới, đa dạng về kích thước và tải trọng, có các loại thùng kín, thùng mui bạt, có các xe tải chuyên dụng chạy đường dài, các loại phương tiện và thiết bị chuyên dụng như: xe cẩu, ròng rọc, con lăn… Đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi đồ đạc, vật dụng, tài sản khi chuyển dọn.

chuyển nhà trọn gói bắc nam

Cam kết chất lượng dịch vụ:

– Cam kết giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam luôn rẻ hơn và cạnh tranh cao trên thị trường

– Cam kết đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

– Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ đạc theo đúng giá thị trường

– Cam kết giá cả trọn gói, không có chi phí phát sinh

– Cam kết luôn đến đúng giờ, làm việc đúng tiến độ.

Quy trình chuyển dọn nhà Bắc Nam của công ty NVC GROUP

dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Các bước thực hiện chuyển dọn, quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của quý khách, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp thông qua thông tin, hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Nếu đồ đạc quá nhiều, nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp để khảo sát miễn phí tận nơi.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Khảo sát viên sẽ khảo sát toàn bộ khối lượng đồ đạc hàng hóa, ước tính quãng đường vận chuyển,và chọn ra phương án vận chuyển phù hợp sao cho tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, sau đó nhân viên sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói với mức giá hợp lý và rẻ nhất.

Bước 3: Kí kết hợp đồng.

Sau khi khách hàng đã đồng ý với giá cả dịch vụ, hai bên sẽ thống nhất thời gian vận chuyển và ký kết hợp đồng, có con dấu đỏ và chữ ký của công ty.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên chuyển dọn của chuyển nhà NVC GROUP sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói các đồ đạc trong thùng bìa carton phù hợp, băng keo, xốp nổ, …., để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh trầy xước và hỏng hóc khi vận chuyển đường dài. Sau đó tất cả đồ đạc cần chuyển sẽ được nhân viên bốc xếp ra xe, quá trình vận chuyển đến nơi ở mới nhanh hay chậm tùy thuộc vào quãng đường xa hay gần, khi đến nơi nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp và bố trí,  lắp đặt lại hoàn thiện, sắp xếp các vật dụng vào các vị trí theo đúng sơ đồ nhà và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đối với hàng hóa đồ đạc có giá trị lớn như: giấy tờ nhà đất, tiền mặt, tiền ngoại tệ, vàng bạc, … NVC GROUP sẽ không tiếp nhận vận chuyển, mong quý khách thông cảm

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

NVC GROUP sẽ bàn giao lại tất cả hạng mục công việc cho khách hàng nghiệm thu sau khi công việc chuyển dọn và lắp đặt hoàn tất từ A-Z. Nếu đồ đạc của khách hàng bị mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, chuyển nhà NVC GROUP cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường

Qúy khách sau khi đã hài lòng với dịch vụ, quý khách sẽ tiến hành thanh toán giá trị hợp đồng, ngoài khoản phí trong hợp đồng, quý khách sẽ không chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.