Chuyển dọn kho xưởng NVC giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với quy trình chuyển dọn khoa học, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyển dọn kho xưởng lâu năm, đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách.

: 097.497.6096

 : 097.497.6096

DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG CẦN CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU

 • Nhân viên đào tạo và chuyên môn phục vụ chuyển dọn kho xưởng: Đội ngũ nhân viên NVC được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty. – Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, nội thất, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh…
 • Trang thiết bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị: Để phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy. Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh. NVC cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển dời nhà xưởng được tốt nhất
  • + Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
   + Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
   + Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ,…
 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng chuyên nghiệp: Công ty NVC là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm trong việc:

+ Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)

+ Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
+ Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
+ Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
+ Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp….

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ XƯỞNG:

1 Dịch vụ chuyển nhà xưởng hỗ trợ tư vấn tận nơi -


Bước 1: Khảo sát:
Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

Bước 2: Lên phương án thi công:
Sau khi đã khảo sát địa hình và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công chuyển dời nhà xưởng cụ thể

Bước 3: Thời gian di dời dự tính.
– Số lượng nhân công.
– Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
– Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng:
Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Bước 5: Lên kế hoạch chi tiết:
Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng.

Bước 6: Triển khai thực hiện:
Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành chuyển dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc chuyển dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 7: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao
Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Bước 8:Thanh toán và thanh lý hợp đồng
Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

Bước 9: Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng
Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.


: 097.497.6096

 : 097.497.6096

Công ty NVC chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.