Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinhomes Smart City – Ưu Đãi giảm giá 20%

Chuyển nhà trọn gói tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều người. Đứng trước nhu cầu cao như vậy, nên nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại các khu đô thị của Vinhomes đều tăng cao.

Quý khách đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinhomes Smart City, Tây Mỗ uy tín, nhanh chóng, hãy đến với Vận Tải NVC –  đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chất lượng cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển nhà tiết kiệm chi phí và thời gian ngắn nhất.

– Đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

– Tư vấn dịch vụ cho quý khách luôn tiết kiệm hơn so với thị trường vận chuyển tại Hà Nội

Quy trình cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vin Smart City

  • Tư vấn tận tâm – Khảo sát miễn phí

Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Sau 10 phút, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để khảo sát miễn phí cho quý khách hoặc báo giá trực tiếp qua hình ảnh, Zalo, Messenger Fanpage Facebook….

  • Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể, thợ vận chuyển sẽ thực hiện các bước công việc từ A-Z, bao gồm tiến hành đóng gói, bọc lót, tháo dỡ vận chuyển đồ đạc, nội thất từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Đồ đạc được tháo dỡ và phân loại, được đóng gói trong thùng carton phù hợp, Nội thất dễ xước, dễ vỡ sẽ được quấn bọc bằng vật tư xốp nổ, màng bọc, chăn vải…

Lựa chọn loại xe tải chuyên chở phù hợp, Với các chung cư chúng tôi sẽ có xe tải đã cắt thùng để xuống được hầm dưới 1,9m.

Xe tải đi hầm chung cư NVC

Sau khi vận chuyển đến nơi ở mới, tất cả đồ đạc sẽ được bố trí và lắp đặt hoàn thiện theo đúng vị trí thích hợp và theo yêu cầu của quý khách, Với những đồ nội thất cần gia cố thợ sẽ hỗ trợ quý khách miễn phí.

Bất kỳ vấn đề nảy sinh sau khi chuyển nhà cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển đồ lên nhà mới, quý khách sẽ được hỗ trợ với việc kê sắp xếp lại đồ đạc và lắp đặt, khoan treo nội thất. Tất cả vấn đề phát sinh sau khi chuyển nhà cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vận Tải NVC Cam kết bồi thường 100% mất mát và tổn thất nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Sau khi đã hài lòng với dịch vụ, khách hàng sẽ  tiến hành quá trình thanh toán hợp đồng theo giá cả ban đầu đã thống nhất từ trước, NVC cam kết không có chi phí phát sinh ngoài khoản phí trong hợp đồng này, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu dịch vụ thêm ngoài hợp đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

: 097.497.6096

 : 097.497.6096

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ, NVC hy vọng sẽ được hợp tác cùng với quý khách hàng trong thời gian tới!


Xem thêm các dịch vụ khác…

Gọi điện thoại
0974.976.096
Chat Zalo