Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội do Công ty Cổ Phần NVC GROUP đảm bảo an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp. Với thời buổi hiện nay, mạng lưới xã hội ngày càng trở lên phổ biến mọi vấn đề của con người đều được giải quyết một cách nhanh gọn nhờ mạng lưới xã hôi.

Bạn đang cần việc gì, hay thắc mác việc gì đều có thể kiểm tra trên mạng để có thể tìm ra đáp án của mình. Việc chuyển nhà cũng vậy, bạn cần chuyển đi đâu và mọi đồ đạc của bạn sẽ được các dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm cho bạn từ A-Z. Liệu rằng bạn sẽ tìm được nhà dịch vụ tốt nhất nhờ mạng lưới mạng. Còn băn khoan gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội?

Việc chuyển nhà không chỉ cần thời gian, công sức và tiền bạc mà còn đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Nếu bạn gặp phải những khó khăn dưới đây thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Việc chuyển nhà khiến bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vật liệu, đóng gói, bóc lót, vận chuyển, lắp đặt… thời gian để bạn tự bọc lót đóng gói cũng mất cả tuần.

Bạn chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc bọc lót đóng gói. Đồ đạc sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.

Hầu hết mọi người đều không thể tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, tivi treo tường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ bếp… vì không có trang thiết bị cần thiết.

Một mình bạn không thể chuyển nhà, nhất là khi nhà bạn có nhiều đồ nặng, đồ cồng kềnh… bạn cần người hỗ trợ.Không thể chuyển bằng xe gia đình, xe máy mà vẫn phải thuê xe tải.

Và hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nữa để bạn quên việc tự chuyển nhà đi. Hãy để tất cả những khó khăn của bạn cho chúng tôi. Công ty Cổ Phần NVC GROUP sinh ra để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi

cung cấp giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói từ A-Z.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

– Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội : Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

– Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….

– Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

– Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

– Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

– Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.

– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:

– Thông thường chuyển nhà hay chuyển văn phòng dù trọn gói hay giá rẻ mất khoảng vài giờ và lâu nhất là nửa ngày.

– Nếu là vận chuyển đồ đạc thì chỉ 1 đến 3 giờ. Chúng tôi nhận vận chuyển từ thiết bị dân dụng, đồ dùng gia đình, trang thiết bị, máy móc đến các dụng cụ chuyên ngành nhanh chóng đảm bảo an toàn

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ NVC GROUP

– Qúy khách có nhu cầu cần chuyển nhà giá rẻ thì chỉ cần một cuộc gọi sẽ luôn có nhân viên túc trực để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng.

1) Khảo sát:

  • Trước khi tiến hành vận chuyển nhà chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để khải sát thực tế và trình bày các phương án hiệu quả.

2) Ký hợp đồng :

  • Nếu hai bên đã thỏa thuận xong và được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, minh bạch.

3)Thực hiện vận chuyển:

  • Theo đúng ngày giờ đã thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hàng vận chuyển theo đúng các bước đã đề ra trước đó. Được chia thành nhiều bộ phận vận chuyển đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau : Bộ phận đóng gói, bộ phận tháo lắp các thiết bị điện, tổ thợ mộc.

3) Nghiệm thu và thanh toán:

  • Sau khi hoàn thành xong  quý khách sẽ kiểm tra lại hàng hóa của mình nếu không có sai xót gì thì quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi bằng cách trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Công ty khuyến cáo quý khách hàng nên đặt lịch chuyển nhà giá rẻ trước từ 2-3 ngày. Việc khách hàng đặt lịch trước 2-3 ngày giúp chúng tôi chủ động sắp xếp nhân công, xe cộ và trang thiết bị cần thiết. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng.

Khách hàng cần liệt kê đầy đủ đồ đạc trong gia đình cần vận chuyển. Một số khách hàng vì lý do vô ý hay chủ ý bỏ sót một số phòng dẫn tới vượt quá số xe dự tính. Ví dụ từ 1 xe thành 2 xe… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí cho đồ vật phát sinh.

Chủ động vận chuyển những đồ đạc có giá trị như tiền mặt, vàng bạc, đá quý, điện thoại di động… Những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Công Ty và khách hàng. Trong trường hợp mất hoặc thất lạc chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng, chúng tôi MIỄN PHÍ khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà NVC GROUP chính hãng. Tránh gọi đơn vị giả mạo kém uy tín để tiền mất, tận mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0974.976.096
Chat Zalo